Quạt để bàn rowenta

2.450.000 
Còn hàng

Thông số kĩ thuật:

– Công suất : 40W
– Kích thước : 48 x 14,5 x 46,3(cm)
– Trọng lượng: 2,96kg
– Độ ồn : 38 dB(A)

Còn hàng
 • Delivered today (order Mon-Fri before 12:00, delivery between 17:00 and 22:00)
 • Including shipping costs, sent by blonwe.com
 • Pick up at a blonwe.com collection point is possible
 • 30 days to change your mind and free returns
 • Day and night customer service

Mô tả

 

Quạt Bàn Rowenta 

Quạt bàn được thiết kế cho sự tươi mát khác thường với mức độ im lặng đáng kinh ngạc. Lý tưởng cho mọi tình huống, ngay cả khi bạn đang ngủ.

Quạt Bàn Rowenta VU2730

Rowenta giới thiệu chiếc quạt mạnh mẽ và im lặng không nghe thấy rõ, dễ chịu ngay cả khi bạn ngủ. Quạt để bàn đường kính 12 inch này có hiệu suất cao và thoải mái trong mọi tình huống: trong khi bạn xem TV, làm việc hoặc học tập. Nhờ động cơ mạnh mẽ, nó có thể làm mát các phòng với hiệu quả cao và an toàn.

Sự đổi mới trong ngôi nhà của bạn

Sức mạnh, sự im lặng và an toàn được kết hợp trong cùng một chiếc quạt máy tính để bàn. Nó cải thiện mức độ trong lành của ngôi nhà nhờ 4 tốc độ tùy chỉnh, từ chế độ im lặng vào ban đêm đến chế độ Turbo Boost công suất tối đa. Nó cung cấp sự khuếch tán không khí tối ưu trong các phòng và một thiết kế hấp dẫn. Lưới điện siêu an toàn của nó đảm bảo bảo vệ tất cả các thành viên trong gia đình.

Quạt Bàn Rowenta VU2730

Sức mạnh và hiệu quả của Rowenta 

Cung cấp khả năng làm mát cực mạnh lên đến 45 m3 / phút ở tốc độ tối đa, Turbo Silence Extreme + là chiếc quạt mạnh nhất từng được Rowenta thiết kế.

Tốc độ có thể điều chỉnh 

Với Rowenta có thể tùy chỉnh tốc độ không khí với bốn tốc độ cho phép bạn điều chỉnh hoạt động của nó theo nhu cầu của bạn. Từ chế độ ban đêm im lặng đến chế độ Turbo Boost công suất tối đa.

Quạt Bàn Rowenta VU2703

Rowenta khuếch tán không khí rộng

Đạt được sự khuếch tán không khí rộng tối ưu với dao động tự động, góc 120 ° và hướng có thể điều chỉnh của quạt để bàn này. Đạt được sự tươi mới và hạnh phúc trong suốt thời gian lưu trú.

Rowenta với lưới tản nhiệt siêu an toàn

An ninh tuyệt vời do lưới điện siêu an toàn của nó cung cấp sự bảo vệ và an ninh chống lại các sự cố trong nước và các sự kiện không lường trước, nó thậm chí bảo vệ ngay cả nhỏ nhất của ngôi nhà.

Quạt Bàn Rowenta VU2703

Làm mới ngay cả khi nghỉ ngơi

Làm mát mà không gây ra tiếng ồn khó chịu và khó chịu nhờ chế độ ban đêm chỉ hoạt động với 38 dB (A) ở tốc độ tối thiểu. Bạn có thể sử dụng nó trong khi ngủ, xem TV, làm việc hoặc học tập.

Đặc điểm về kỹ thuật

 • Quạt mạnh mẽ cung cấp luồng không khí trong lành và bao phủ lên đến 45 m3 / phút
 • Quạt để bàn yên tĩnh với chế độ ban đêm chỉ phát ra tối đa 38 dBA
 • Thiết kế nhỏ gọn và hoàn toàn có thể vận chuyển được thiết kế để dễ dàng cất giữ và di chuyển
 • Làm mát nhanh chóng nhờ lỗ thoát khí phía trước
 • Lưới tản nhiệt siêu an toàn được thiết kế để đảm bảo an toàn cho cả những điều nhỏ nhất
 • Xoay góc 120 °
 • Cài đặt đơn giản và nhanh chóng
 • Bao gồm đèn báo

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ qua Hotline 097 118 81 66 để được trải nghiệm và nhân viên hỗ trợ thông tin tốt nhất.

Diệp Anh – Hàng Đức tự hào mang đến các bạn những sản phẩm gia dụng chính hãng, độc quyền và mới nhất với những cam kết 100% chất lượng!